0904.083.792

LỜI GIỚI THIỆU

Công ty Cổ phần Giải pháp và Truyền thông MKT với một cơ cấu tổ chức tối giản gọn nhẹ, với đội ngũ cán bộ, kỹ sư và công nhân lành nghề được đào tạo chính quy ở trong nước và ngoài nước, tích luỹ được nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực Công nghệ thông tin,Điện tử viễn thông,Quản trị kinh doanh. Công ty không ngừng đổi mới thiết bị công nghệ, không ngừng đào tạo, học hỏi kinh nghiệm, kịp thời nắm bắt những thông tin, những tiến bộ khoa học kỹ thuật để phục vụ nhu cầu khai thác ngày càng cao ở phạm vi cả nước cũng như các nước trong khu vực.

Bằng khả năng và nỗ lực của chính mình, Công ty cổ phần Cổ phần Giải pháp và Truyền thông MKT đã và đang khẳng định vị thế, uy tín trên thị trường, giành được sự tín nhiệm của các Doanh nghiệp trong nước. Năng động, kết hợp với việc khai thác tối đa các ứng dụng công nghệ thông tin trong sản xuất, Công ty có thể đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả các yêu cầu đa dạng về loại hình cũng như quy mô công trình với chất lượng cao nhất tạo uy tớn cao với các Doanh nghiệp. Công ty đã và đang thực hiện thiết kế nhiều dự án và công trình ở nhiều tỉnh thành khác nhau.

NĂNG LỰC CÔNG TY CỔ PHẦN CỔ PHẦN GIẢI PHÁP VÀ TRUYỀN THÔNG MKT

Ngay từ khi thành lập, Công ty cổ phần Giải pháp và truyền thông MKT đã tập hợp nhiều cá nhân, cán bộ công nhân viên có đầy đủ năng lực và kinh nghiệm trong các ngành Công nghệ thông tin,Điện tử viễn thông.Với đội ngũ nhân sự như vậy, Công ty đã tạo được niềm tin và uy tín của các Doanh nghiệp trong các dự án lớn và nhỏ. Đáp ứng yêu cầu cao về chất lượng phục vụ sự phát triển không ngừng của xã hội.

Lĩnh vực Công nghệ thông tin,Điện tử viễn thông là lĩnh vực trọng tâm của Công ty không chỉ trong thời gian đầu mà còn trong định hướng phát triển lâu dài của Công ty. Với nguồn tài chính dồi dào, đầu tư đúng nơi, đúng thời điểm cùng với lực lượng nhân viên hùng hậu, Công ty đã và đang dần khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực này, cụ thể:

Nhằm nâng cao năng lực nhân sự, Công ty thường xuyên có các kỳ tập huấn định kỳ cho cán bộ công nhân viên, không những tiếp thu được kinh nghiệm từ các đối tác mà còn nâng cao hiệu suất lao động, chủ động trong hoạt động sản xuất. Không ngừng tuyển dụng nhân sự trẻ bổ sung cho lực lượng lao động trong Công ty, tạo nguồn kỹ sư nòng cốt đáp ứng các Dự án và chiến lược lâu dài của Công ty.

Liên doanh, liên kết, khai thác với các nhà đầu tư có năng lực tài chính và đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm.

Không chỉ liên kết đào tạo mà Công ty còn trực tiếp chủ trì các Dự án nghiên cứu nâng cao chất lượng sản phẩm phục vụ lợi ích lâu dài của Công ty.

Dịch vụ tư vấn sản xuất phần mềm,lắp đặt thi công mạng do công ty thực hiện đã áp dụng đúng mọi thủ tục và quy định pháp lý về quản lý của Nhà nước, cũng như các điều lệ khắt khe về chất lượng kỹ thuật và tài chính.

Công ty cổ phần Cổ phần Giải pháp và truyền thông MKT là một đơn vị có năng lực cao, chúng tôi có đội ngũ cán bộ nhiều kinh năm nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế phần mềm,tư vấn thi công mạng…vì vậy công ty ngày càng nhận được nhiều hợp đồng tư vấn thiết kế và các dự án có giá trị lớn trên địa bàn nhiều tỉnh.

 TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong về công nghệ cùng chiến lược đầu tư bền vững, MKT phấn đấu trở thành Công ty công nghệ vững mạnh,uy tín tại Việt Nam.

  SỨ MỆNH

“Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”

  GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  “TÍN – TÂM – TRÍ – TỐC – TINH – NHÂN”

  TÍN

 • MKT đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.
 • MKT luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện.

  TÂM

 • MKT đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng ta thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.
 • MKT coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.
 • MKT chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện; hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.

  TRÍ

 • MKT coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm – dịch vụ. • MKT đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm; khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý, sản xuất; luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ.
 • MKT đề cao chủ trương về một “Doanh nghiệp học tập”, không ngại khó khăn để học, tự học và “vượt lên chính mình”.

  TỐC

 • MKT lấy “Tốc độ, hiệu quả trong từng hành động” làm tôn chỉ và lấy “Quyết định nhanh – Đầu tư nhanh – Triển khai nhanh – Bán hàng nhanh – Thay đổi và thích ứng nhanh…” làm giá trị bản sắc.
 • MKT đề cao khát vọng tiên phong và xác định “Vinh quang thuộc về người về đích đúng hẹn”. MKT coi trọng tốc độ nhưng luôn lấy câu “Không nhanh ẩu đoảng” để tự răn mình.

  TINH

 • MKT có mục tiêu là: Tập hợp những con người tinh hoa để làm nên những sản phẩm – dịch vụ tinh hoa; mọi thành viên được thụ hưởng cuộc sống tinh hoa và góp phần xây dựng một xã hội tinh hoa.
 • MKT mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài, nơi mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình.
 • MKT quan niệm: Hệ thống của mình phải giống như một người khỏe mạnh, săn chắc và không có mỡ dư thừa. Chúng ta “chiêu hiền đãi sĩ” và “đãi cát tìm vàng” mong tìm ra những người phù hợp, đặt đúng người vào đúng việc để phát huy hết khả năng nhưng cũng sẵn sàng sàng lọc những người không phù hợp.

  NHÂN

 • MKT xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn.• MKT luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả CBNV.

 

Nguyên Ngoc Minh

Nguyên Ngoc Minh

CTHĐQT-Kiêm Giám đôc Kinh Doanh

MKTJSC thiết kế Camera-Mạng-Website Bỏ qua